Thông tin đào tạo
Lễ bế giảng và trao Giấy phép lái xe hạng B2 cho học viên Khóa 8
Sáng ngày 13/6/2009, Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579 tổ chức buổi Lễ Bế giảng và phát Giấy phép lái xe ôtô hạng B2 cho học viên khoá 8.

Khoá B2 khai giảng từ ngày 23/02/2009 với số lượng 78 học viên, thực hiện theo toàn bộ nội dung khung chương trình do Cục đường bộ Việt Nam quy định. Trong suốt quá trình học tập, anh chị em học viên không ngừng nêu cao tinh thần học hỏi, rèn luyện, nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng lái xe mà giáo viên truyền đạt. Kết quả sau khi ra trường đều có tay nghề vững vàng, tự tin ngồi sau tay lái khi điều khiển tham gia giao thông.

Kết quả thi tốt nghiệp và sát hạch quốc gia đạt 73/76 học viên (tỷ lệ: 96,05%) – trong đó có 02 học viên do bận công tác đột xuất nên sẽ tham gia vào kỳ sát hạch kế tiếp.

Trong kỳ sát hạch này, đặc biệt phần thi thực hành lái xe trên đường, các anh chị học viên đã thể hiện kỹ năng lái xe của mình một cách tốt nhất và đạt 100% sau kỳ sát hạch đầu tiên. Đây là dấu hiệu đáng mừng và tạo được uy tín cho Trung tâm đối với nhu cầu của người học lái xe trên địa bàn Tp.Đà Nẵng và các vùng lân cận.

 

 

Với kết quả trên, tỷ lệ đạt được tương đối cao so với các khóa trước, là kết quả của sự rèn luyện không ngừng của các anh chị học viên và sự nhiệt tâm của đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên Trung tâm.

Tuy nhiên, trong quá trình đào tạo, giảng dạy và học tập, Trung tâm cũng gặp những tồn tại, khó khăn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Hơn nữa đây là khóa đầu tiên Trung tâm thực hiện giảng dạy theo mô hình hoạt động mới, bên cạnh những mặt tích cực đã thể hiện qua kết quả đào tạo, ít nhiều cũng có một số vướng mắc nhất định. Trung tâm sẽ lấy đó làm kinh nghiệm cho mình để những khóa học tiếp theo được tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu đào tạo lái xe ôtô hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Lương Giáp -P.TGĐ CECICO579- đánh giá cao thành tích và sự nổ lực đầu tư, phấn đấu trong quá trình dạy và học của toàn thể giáo viên – học viên thời gian qua. Hy vọng rằng, với sự đóng góp chân thành của các thầy cô giáo, các anh chị học viên, sẽ là nguồn động lực lớn, thúc đẩy Trung tâm phát triển vững mạnh. Đặc biệt, sau khóa học này, các anh chị học viên sẽ là cầu nối gắn kết giữa Trung tâm với người học, tạo cơ hội cho Trung tâm phục vụ tốt hơn nữa về chất lượng đào tạo đáp ứng được lòng mong mỏi, tin yêu của các anh chị học viên cũng như nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó yêu cầu Trung tâm cần mạnh dạn chuyển biến tích cực hơn nữa nhằm đem lại ngày càng nhiều lợi ích về mọi mặt cho người học, thay đổi diện mạo theo hướng tích cực, tạo hình ảnh và thương hiệu tốt đẹp cho học viên và dư luận xã hội để Trung tâm trở thành địa chỉ tin cậy trên địa bàn thành phố và đảm bảo sự tồn tại, phát triển đơn vị trong điều kiện thị trường ngày nay.

Chương trình giao lưu âm nhạc đầy ý nghĩa giữa học viên và giáo viên của Trung tâm tại buổi lễ cũng góp phần thắc chặt thêm tình cảm gắn bó, mối quan hệ xã hội phát sinh trong thời gian diễn ra khoá học.

Tại buổi lễ cũng đã tiến hành phát Giấy khen của Giám đốc Trung tâm + phần thưởng cho 05 học viên có thành tích xuất sắc trong suốt khoá học; đồng thời biểu dương 03 GV đã có thành tích dạy tốt trong khoá và 02 GV đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi tại Hội giảng Giáo viên Dạy nghề Tp.Đà Nẵng – 2009.

 

 

Xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể các anh chị học viên đã hoàn chương trình đào tạo và được cấp Giấy phép lái xe; chúng tôi hy vọng rằng, với kết quả học tập và nhờ đó các anh chị sẽ được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành các ý nguyện của mình, thể hiện được ý thức trách nhiệm của bản thân với cộng đồng khi tham gia giao thông.

Thông tin khác
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo