Tin hoạt động xã hội
Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng 579 nhà tài trợ chính hội thi "Người đẹp Quảng Nam" lần thứ I/2008

Đêm qua 7/8 hội thi “Người đẹp Quảng Nam” đã khai mạc và bế mạc. Hội thi là nơi tôn vinh sắc đẹp xứ Quảng, từ các huyện thành phố cơ quan ban ngành, trường học lần đầu tiên được tổ chức tại Tỉnh Quảng Nam.


“Và đêm nay bao nhiêu gã si tình, thành đá ngây dại vì dáng em….”, hình ảnh yêu kiều của 25 thí sinh trong trang phục đêm dạ hội đa sắc màu, thêm phần thu hút cho người xem. Hội thi đã giúp cho các thiếu nữ trở nên tự tin hơn qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn và phần thi vấn đáp. Mỗi người mỗi vẻ đẹp, từ hình thể đến tâm hồn, tạo sự ấn tượng trong lòng người xem.

Người đẹp bắc Trà My, với vẻ đẹp thánh thiện cộng thêm phần ứng xử thông minh, cô đã vượt qua 24 thí sinh còn lại đăng quang “Hoa khôi” Người đẹp Quảng Nam.


Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 hân hạnh là nhà tài trợ chính, tặng hoa chúc mừng cho những người đẹp đạt danh hiệu khác do Ban tổ chức bầu chọn và chứng nhận lưu niệm cho các thí sinh còn lại. Bế mạc hội thi Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự đóng góp vô cùng quan trọng của các nhà tài trợ, đặc biệt là nhà tài trợ chính. Đã góp phần làm nên sự thành công cho hội thi “Người đẹp Quảng Nam” lần thứ I/2008.

Thông tin khác
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo