Tin hoạt động xã hội
Liên doanh CECICO579 - DMC hướng về đồng bào lũ lụt tỉnh Quảng Bình
Cùng chung tay góp sức vì đồng bào Miền Trung, đoàn cứu trợ  liên danh Công ty  Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 - Công ty Cổ phần Đức Mạnh đã khởi hành vào rạng sáng ngày 22/10 vận chuyển 350 suất quà trị giá 100 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ.
Khai mạc Đại hội khỏe Vì ANTQ lần thứ VI-năm 2010
(Cadn.com.vn) - Sáng (18-5), Đại hội (ĐH) khỏe Vì ANTQ lần thứ VI - năm 2010 chính thức khai mạc tại Nhà biểu diễn đa năng TP Đà Nẵng. Tham dự có Thiếu tướng Đinh Hữu Phượng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL, đồng chí Nông Thị Ngọc Minh - Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Cục công tác Chính trị, Ban Giám đốc CA TP Đà Nẵng, Sở VH-TT&DL và 821 Trưởng đoàn, HLV, VĐV của 51 đơn vị trong toàn lực lượng CAND tham gia ĐH.
Hội chợ việc làm 4/2010
Hội chợ việc làm thường niên do Sở LĐTB & XH thành phố Đà Nẵng năm nay tổ chức tại UBND Phường Hòa Xuân Quận Cẩm Lệ vào ngày 17/4 vừa qua đã thu hút nhiều người dân nơi đây tham gia làm cho ngày hội trở nên vô cùng ý nghĩa.
Ngày hội Việc làm Sinh viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng
Ngày 15/4 tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng đã diễn ra chương trình “Ngày hội việc làm sinh viên Đại học Đà Nẵng”. Chương trình nhằm trang bị kỹ năng định hướng việc làm cho sinh viên mới ra trường, cung cấp các kỹ năng tìm việc và giúp sinh viên tiếp cận với nguồn việc từ các doanh nghiệp.
Cecico579 tài trợ chương trình "Ngày hội Sinh viên với Doanh nghiệp"
Nhằm chào mừng tháng thanh niên và đáp ứng nguyện vộng của đông đảo sinh viên mong muốn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các Doanh nghiệp, đồng thời hiểu biết thêm xu hướng tuyển dụng và sự chuẩn bị của sinh viên hiện nay trong gia đoạn Việt Nam đã hội nhập WTO, Công Ty Cổ Phần Đầu tư & Xây dựng 579 hân hạnh tài trợ cho chương trình “Ngày hội Sinh viên với Doanh Nghiệp” góp một phần quan trọng cho sự thành công của chương trình, đồng thời đó cũng là sự quan tâm sâu sắc của Ban Tổng Giám đốc Công ty đến sự nghiệp tương lai của tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng.
Xây nhà tình nghĩa chống bão lụt cho các hộ nghèo phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Theo quyết định của TGĐ, CTHĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng 579 ông Đàm Quang Tuấn đã phê duyệt cho xây 20 căn nhà tình nghĩa cho những hộ gia đình nghèo, bị thiệt hại do cơn bão số 9 gây ra trong tháng 10 vừa qua, để họ được yên vui đón tết Canh Dần 2010.

Tài trợ giải Việt Dã - Chạy vũ trang Báo Đà Nẵng lần thứ 13/2009
Nhân sự kiện chào mừng 65 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 20 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, và đảy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”.
Đem niềm vui cho các hộ đặc biệt nghèo
Chỉ thị 24-CT/TU của Thành ủy Đà Nẵng về “Đẩy mạnh công tác phối hợp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thiếu niên hư, vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố” đã nhanh chóng đi vào cuộc sống. Với những giải pháp khả thi và đồng bộ, quận Ngũ Hành Sơn đang triển khai chương trình giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị ở địa phương, các DN, nhà hảo tâm, bước đầu kết quả rất lạc quan.
Ông Trần Quốc Hùng - Ủng hộ dân tộc Vân Kiều

Bản Ca Tang (thuộc Thị trấn Lao Bảo (Quảng Trị) là một bản nhỏ của người dân tộc Vân Kiều nằm sát biên giới Việt Lào, chiến tranh đã đi qua 35 năm nhưng cuộc sống của đồng bào ở đây vẫn gian truân và máu của người dân vẫn đỗ vì bom đạn Mỹ.

Lễ tri ân tưởng niệm - Dân sách và trao tặng nhà tình nghĩa cho Thanh niên Xung phong
Kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên Xung phong - 62 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
Trang: 1 2 >>
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo